Bạn từng cảm thấy rất khó để học tiếng Anh. Điều đó chỉ còn trong quá khứ. Có lẽ, ai cũng muốn mình trở nên siêu cao thủ nhưng lại chẳng muốn mất nhiều công sức. Cuộc sống mà, ta luôn muốn nhiều hơn nhưng lại trả giá ít hơn. Như thế, thật khó để đặt được điều mà bản thân mong muốn.

Tiếng Anh cũng vậy, có thể bạn cũng như tôi, lao vào làm thật nhiều bài tập mong rằng sẽ kết thúc quá trình học và chúng ta có thể hiểu một cách nhanh chóng. Cảm tưởng rằng chúng ta có thể nghe nói thành thạo. Thế mà sự thực luôn trái người với cách mà chúng ta mộng tưởng. Việc nhớ rất đơn giản vậy mà sao trở nên quá khó khăn.
Đơn giản hơn để học tốt hơn, con người luôn vươn tới sự hoàn thiện và mơ ược đạt được nhiều thứ hơn bất kể đó là cái gì. Cho nên, bạn nên nhớ những gì tốt nhất, đơn giản không phải là làm những bài tập quá khó để có thể hiểu biết sâu hơn. Đơn giản là làm tốt những gì hiện tại. Nếu bạn có một câu tâm đắc, một cấu trúc câu tuyệt vời, đơn giản là hãy nhớ nó. Và dùng nó vào những trường hợp mà bạn đã hình dung sẵn về tương lai của bạn.
Giả như ngay cả việc ghi nhớ của bạn cũng trở nên khó khăn thì hãy trở thành một người sưu tầm suất sắc. Bạn có thể lưu trữ tất cả mọi thứ trong quyển ghi chú của bạn. Trong một file word hay exel của bạn. Cũng có thể đó là một trang blog của bạn. Tất cả các công cụ cần thiết để bạn có thể lưu giữ những gì tốt nhất và cải thiện nó một cách tốt hơn.
airplanemode_active