BIDVonline là dịch vụ mà bạn có thể truy cập vào trang web của BIDV và đăng nhập thực hiện một số nhu cầu tài chính của bản thân mà không cần phải ra ngân hàng. Nó thực sự hữu ích nếu như bạn là một chủ cửa hàng bán lẻ nhỏ, một người kinh doanh online, một kế toán, một công chức … Vậy thì tại sao bạn nên sử dụng nó.

Kiểm tra, theo dõi tài khoản mọi lúc mọi nơi chỉ cần kết nối mạng internet

Khi bạn truy cập vào thì bạn có thể xem được số dư của tài khoản ngay lập tức. Hơn thế nữa bạn có thể biết được lịch sử giao dịch của mình trong vòng một năm trở lại đây. Nếu bạn ra ngân hàng, thời gian bạn chờ để in sao kê thì tốt hơn bạn nên đăng ký dịch vụ và về xem số dư của mình tại nhà thì còn nhanh hơn.

Tiết kiệm chi phí giao dịch

Khi bạn chuyển tiền thì cước phí chuyển tiền trên chương trình rẻ hơn so với bạn ra quầy chuyển tiền.

Gửi tiết kiệm dễ dàng

Bạn có thể gửi tiết kiệm nhanh chóng và dễ dàng hơn. Không những là gửi nhanh chóng mà bạn còn được hưởng lãi suất cao hơn nữa. Lãi suất khi mà bạn gửi tiết kiệm trên chương trình là cao hơn 0.1%. Bạn có thể tự lựa chọn các hình thức trả lãi, trả gốc vào tài khoản hoặc quay vòng.
Nếu như bạn muốn lĩnh tiền mặt. Bạn chỉ cần đem chứng minh thư ra các điểm giao dịch của BIDV là được.

Theo dõi các khoản vay

Thông thường thì các khoản vay bạn phải trực tiếp gặp người đã làm vay cho mình. Tuy vậy, với BIDVonline thì bạn có thể truy cập được cả lãi suất, thời gian và kỳ hạn trả nợ của mình một cách nhanh chóng. Bạn không cần thiết phải hỏi chuyên viên tín dụng đã làm vay cho bạn.

Không lo ngân hàng đóng cửa mà không chuyển được tiền

Khi ngân hàng đóng cửa, nhiều lúc bạn có một khoản tiền mà bạn cần chuyển. Thì cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ này. Bạn có thể thêm được nội dung vào mà không cần thiết phải ra ATM, số tiền bạn có thể chuyển được tới 500trđ nhé.

Nếu bạn có câu hỏi hay vướng mắc, đừng ngần ngại bình luận ở bên dưới bài viết nhé.

airplanemode_active