Hiện nay, để có một tài khoản ngân hàng, một tấm thẻ ngân hàng là điều dễ dàng đối với đa số mọi người. Nhưng sử dụng một cách hợp lý thì không phải ai cũng có thể. Điều đó có thể cải thiện bằng cách tìm hiểu sâu hơn về các dịch vụ tài chính.

Nếu bạn đã có thẻ ATM hãy chọn loại có mức phí thấp nhất nếu bạn không có nhu cầu rút tiền mặt nhiều vào thứ 7 hay chủ nhật. Bởi vì loại thẻ thấp nhất thì bạn cũng đã có thể  rút 30trđ/ngày.

Bạn nên sử dụng BSMS nếu bạn có nguồn tiền thường xuyên chuyển về. Để có thể biết được tài khoản của mình khi có biến động. Thông thường, BIDV đăng ký trọn gói là 8.800đ 1 tháng nên bạn hãy đăng ký cả rút tiền cũng báo mà nhận tiền cũng báo. Nếu bạn có thể tín dụng thì cũng đăng ký báo để có thể kiểm soát được cả thẻ tín dụng của mình.

Nếu bạn hay chuyển tiền cho khách hàng, phải trả người bán thì bạn nên đăng ký dịch vụ BIDV online hay còn gọi là Internet Banking, bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí khi chuyển tiền. Đồng thời bạn cũng có thể vấn tin được lịch sử giao dịch theo thời gian trong vòng 1 năm. Khi bạn chuyển tiền trên BIDV online thì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều phí giao dịch.

Nếu bạn có câu hỏi hay vướng mắc, đừng ngần ngại bình luận ở bên dưới bài viết nhé.

airplanemode_active