Để nhớ lại thời mà còn mơ mộng, tôi muốn có một quán cà phê nho nhỏ. Nơi đó, tôi nghĩ tôi sẽ tạo ra một phòng thí nghiệm với những tựa sách mà tôi thích. Với những tựa sách đó có thể tạo ra sự đột phá. Những ước mơ xa vời đó vẫn còn tồn tại ở đâu đây, ngay lúc này. Cuộc sống đáng sống nhất là lúc con người ta có thể theo đuổi đam mê của mình. Tôi đã xem nó trong một bộ phim:" Ba chàng ngốc". Một bộ phim của Ấn Độ, rất hay, sau đó tôi thấy tôi có thể học nhiều hơn từ bộ phim đó. Nó nói rằng:
"Mọi thứ sẽ ổn thôi"
Chắc chắn là như vậy. Tôi cũng học được điều nữa là:
"Nếu bạn theo đuổi thành công, nó sẽ rất khó. Nếu bạn theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn"
Vâng, tôi học được nhiều, nhưng hình như mọi thứ chỉ là câu chữ. Nếu nó là đủ để trưởng thành. Điều đầu tiên tôi cần phải định vị là nó sẽ phải như thế nào? Hoàn thiện như thế nào? Không gian? con người? Tình huống?... Và nhiều điều khác nữa...
Quán cà phê đó, có lẽ, tôi phải hy sinh nhiều hơn và sắp xếp mọi thứ cho nó ổn thỏa nhiều hơn. Để nói về cà phê, chắc mọi thứ sẽ phải đan xen với thành công và thử thách (cuộc sống, tôi không muốn nói đến từ thất bại, nó chỉ là một bước vượt qua để mình có thể trở nên lớn hơn thôi).
Dành cho quán cà phê đang còn trong ý tưởng ...

airplanemode_active