Trong bất cứ luận văn nào cũng cần thiết phải có câu hỏi nghiên cứu. Tuy nhiên, sau khi viết hết lý luận trong mọi ngõ ngách của tri thức. Thực sự, áp dụng vào trong thực tế còn rất xa vời. Tốt nhất là bạn nên đặt ra câu hỏi cho chính mình. Xuất phát từ thực tế nhu cầu của bản thân chứ không phải cái mà bạn nhận được.
Bạn có thực sự muốn thành lập doanh nghiệp không?
Mục tiêu hàng đầu của bạn có phải là lợi nhuận? Đó có thể là một câu trả lời:" Có". Đó là mục tiêu của chúng tôi. Không có lợi nhuận thì chúng tôi sống bằng gì?
Tuy nhiên, có khi sự thành công của doanh nghiệp không hẳn là tối đa hóa lợi nhuận. Mà còn nhiều cái tối đa hơn nữa. Tối đa hóa doanh thu, chiếm lĩnh thị trường, thâu tóm đối thủ cạnh tranh... Và rất nhiều mục tiêu khác nữa.
Con đường để chinh phục mục tiêu của doanh nghiệp còn rất dài và chủ doanh nghiệp muốn thực hiện nó. Tuy vậy, giá như, chủ doanh nghiệp hướng đến một mục tiêu xã hội. Đó là hoàn thiện doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu phục vụ xã hội, tạo ra những sản phẩm tốt hơn cho thị trường, lợi nhuận dùng để nghiên cứu phát triển, đóng góp xây dựng đất nước... Cuộc sống không biết bao nhiêu là đủ, nhu cầu của bản thân không phải là sự thể hiện. Đó có thể là danh dự của bản thân, doanh nghiệp để chinh phục tầm cao mới trong lĩnh vực kinh doanh.
Con đường rất khó khăn, tuy vậy, không phải là không có cách. Đầu tư và thử nghiệm như một phòng thí nghiệm trong cuộc sống. Ít ra nó cũng thôi thúc bạn trở về tuổi thơ khi mà những ước mơ còn cháy bỏng.
Thích viết luận văn lắm, không phải để nộp, để làm điều kiện ra trường, mà để thỏa cái sở thích, có vậy thôi. Không cần phải theo một chuẩn mẫu sửa đi sửa lại cho giống mọi người rổi chẳng có mấy ai đọc. Cũng chẳng có ai làm nền tảng để khai sáng trí tuệ của mình hơn. Tự mình cũng có thể làm theo cách của mình. Để sau này ít ra trên mạng internet còn có người ngó tới. Chứ không phải xếp ngăn nắp trong tủ mà ít khi nó được lấy ra để nhìn thấy ánh sáng mặt trời bao giờ.
Much like writing essays, not to submit, as a condition of graduation, but to suit the tastes, that's all. No need to follow a standard template to be repaired by the same people who have little ironic to read. People do not do platforms to enlighten his intellect more. Themselves can also make its way. For the latter, at least on the Internet and still others were neglected. Rather tidy in cupboards that rarely it is removed to see the sunlight ever.
airplanemode_active