Có nhiều lúc bạn thực sự lo lắng cho dữ liệu của bạn. Và bạn không biết phải lưu trữ nó ở đâu thì những nhà cung cấp điện toán đám mây cho phép bạn lưu file ở mọi nơi và có thể lấy ra mọi lúc đó là dropbox box và google. Không phải nhà cung cấp nào cũng cho phép bạn lưu file thoải mái nhưng nhờ một số chính sách khuyến mại mà bạn cũng có được một vài gb để lưu trữ nhạc, phim hay bất cứ thứ gì mà bạn thích là cũng tạm ổn.


1. Google Drive

Chắc chắn thời đại này có một tài khoản Gmail là thực sự cần thiết đối với mọi người để bạn có thể tiếp cận thông tin tốt hơn. Điều đó rất quan trọng, nhưng quan trọng hơn nếu bạn sử dụng GG drive rất thú vị. Thằng này upload file nhanh mà down load cũng nhanh. Bạn không phải nghĩ
Nó có một thư incon nhỏ xuất hiện trên thanh start của bạn.

2. Dropbox

Cũng tuyệt vời không kém, hiện tại tôi vẫn dùng thằng này. Bạn có thể up lên đến 16gb nếu bạn mời được ai đó sử dụng dịch vụ với bạn. Bây giờ là thời điểm chia sẻ mà. Bạn chia sẻ càng nhiều thì càng nhiều may mắn đến với bạn đó.
Lúc đăng ký nó cho 2gb ok. Thế cũng tạm ổn. Ban đầu chỉ là 2 sau đó sẽ nhiều hơn nếu bạn làm một số động tác là úp ảnh tự động lên trên nó. Thi thoảng nó cho thêm gb thế cũng ổn.

Đăng ký

 3. Box. net 
Thằng này cũng được. Lúc đầu nó cho 10gb. Thôi dùng tạm vầy, nhưng nó có chính sách để tăng lên 50gb hay khuyến mãi gì đó trong một vài thời điểm. Bạn tìm hiểu hay chờ nó xem thế nào. Tôi hôm đăng ký cái gì ý nó cho 50gb nhưng cũng chưa dùng hết và bây giờ vẫn để đấy, Thằng này không nhanh như drop hay gg nhưng dùng để lưu trữ thay thế thì cũng okie nếu dữ liệu của bạn không cần chiết xuất nhanh

còn nếu bạn dùng loại nào khác hay hơn hãy comment bên dưới và giới thiệu cho tôi nhé. tôi sẽ dùng thử và review.

airplanemode_active