Sáng, bật một list những bài hát ca khúc quốc tế, nhưng, chỉ dừng lại ở list Ost phim "Trái tim mùa thu" mới có cảm hứng viết một vài dòng. Hôm nay là mồng 1 theo cái lịch Âm, tên tiếng Anh của nó là Lunar Calander. Cũng chẳng có gì thay đổi nhiều. Cuộc sống vẫn vậy. Lúc nãy sao nhiều ý tưởng thế mà giờ chẳng nghĩ ra được cái gì cả vậy nè.

          Bất chợt, một cô bé chạy qua khung cửa sổ nhỏ. Thi thoảng, ngồi trên cao mà nhìn ngắm phố, phường, chứng kiến sự thay đổi từng ngày cũng thật thú vị. Một người có một lối đi. Và lối đi nào là đúng đắn thì chỉ có tin vào trái tim thôi. Cô ấy ngước lên, hai đôi mắt gặp nhau một lúc lâu.
- what is your name?
- uhmmm, my name is Tun Tun.
- ok, bye.
- I haven't known your name.
- In the future, you will know.
          Tôi có dự định là học tiếng Anh bằng cách viết một câu chuyện xen lẫn tiếng Anh với tiếng Việt. Nghĩ rằng như thế có thể dễ dàng để nhớ hơn. Như thế sau đó, tôi sử dụng ngôn ngữ thành thạo hơn. Tương tự, cũng có ý tưởng làm một bài học về các môn học MBA theo một câu chuyện thực tế, nhưng mà cũng chưa có thời gian, không phải chưa có mà không xác định thời gian làm. Có lẽ, khi bắt đầu một ý tưởng thì việc đầu tiên là thực hiện nó chứ không phải nghĩ ra thêm nhiều ý tưởng nữa rồi để đó.
Đến giờ rồi..... Phải đi thôi...
airplanemode_active