Trong thế giới hiện đại ngày nay, việc bạn có một tài khoản ngân hàng đã trở nên dần phổ biến. Tuy vậy, đâu đó vẫn có một số vẫn chưa có tài khoản hoặc sử dụng chưa hết chức năng để tạo cho mình một thói quen tài chính tuyệt vời.

Tài khoản: 

Đó là một dãy số, đơn giản là như vậy. Bạn có thể đưa cho người ta dãy số đó cùng với tên ngân hàng của bạn mở tài khoản để cho ai đó có thể chuyển tiền cho bạn.
Khi mà bạn có tài khoản bạn có thể chuyển tiền cho người khác từ tài khoản của bạn đi. Việc bạn chuyển từ tài khoản đi nếu bạn không dùng thêm một dịch vụ nào khác của ngân hàng thì bạn mới có thể chuyển được. Thứ hai, nếu như bạn muốn rút tiền thì bạn cũng phải ra ngân hàng.

ATM: 

Đó là một tấm thẻ từ mà bạn có thể rút tiền, đồng thời bạn có thể dùng nó để chuyển tiền được. Đây là một dịch vụ đã được nâng cấp của các ngân hàng. Bạn có thể làm những điều mà bạn muốn mà không nhất thiết phải ra ngân hàng. Bạn chuyển tiền trên ATM một cách nhanh chóng. Rút tiền một cách nhanh chóng với các hạn mức nhỏ.

Đồng thời bạn cũng có thể thanh toán một số dịch vụ khác như vé máy bay hay cước điện thoại di động.

BSMS: 

Đã bao giờ mà bạn tự hỏi khi có biến động số dư thì nó sẽ báo về điện thoại của bạn hoặc ai chuyển tiền đến thì cũng sẽ báo. Điều này rất quan trọng nếu như bạn là một chủ doanh nghiệp. Bạn có thể biết tiền đi tiền đến một cách nhanh chóng hơn. Đồng thời bạn có thể nhắn tin theo cú pháp là biết được số dư của bạn.
Bạn có thể xem thêm các cú pháp bên dưới:
Hướng dẫn sử dụng

Mời các bạn đón đọc phần tiếp theo.

Các dịch vụ được dựa trên các sản phẩm dịch vụ mà BIDV cung cấp.

Xin cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi

Nếu có thắc mắc các bạn có thể comment bên dưới.Nếu bạn có câu hỏi hay vướng mắc, đừng ngần ngại bình luận ở bên dưới bài viết nhé.

airplanemode_active