Một ngày vượt qua giới hạn công việc

Thật sự thì ai cũng có một niềm mơ ước. Cho dù đó là mơ ước gì đi chăng nữa. Thế mà có những mơ ước thật nhỏ nhoi mà làm mãi không được. Làm nghề giao dịch viên đã được ba năm. Không phải là không nỗ lực về nghề nghiệp. Trong khi đó, với khả năng bản lĩnh thì nhận lại được gì. Đó là sự cống hiến để làm sao mọi việc trở nên hiệu quả nhất. Thi thoảng thì được, thi thoảng thì không. Với vai trò xác định những gì mới mẻ và tốt nhất. Tôi đã cố gắng để cuộc sống trở nên hoàn thiện hơn. Có lẽ...

Tôi cần một người thầy

Cứ nghĩ rằng mình là tác nhân của sự thay đổi thì thật là nhọc lòng. Nó sẽ rất khó trở thành hiện thực nếu không có được sự ủng hộ mà sự ủng hộ to lớn nhất là phải đến từ người có hiểu biết thực sự. Cách mà con người giải quyết một tình huống công nhận là nan giải. Có nhiều vấn đề rất phức tạp mà nó đòi hỏi kỹ năng rất quan trọng. 
Mà nhiều khi nghĩ mình như giọt nước tràn ly thì muôn đời không khá nên được. Tất nhiên, mình biết, vậy thì tính khiêm tốn phải được đặt vào vị trí số một. Cái mà cần phải học hỏi của người tiền nhiệm là những tố chất. Điều đó chính xác, đúng ra, nó phải là niềm đam mê chinh phục của người mà đã từng mong muốn đạt được.  Người đó phải dồn hết tâm huyết và sức lực để tạo ra một đơn vị hoàn hảo. Bất kể đó là đơn vị gì.
Không bao giờ có thể trở nên tốt nhất mà không có một chỗ dựa. Điều này có nghĩa là điểm tựa. Nó không phải là dựa dẫm mà nó là tiếp thu những bí kíp chưa thực sự hoàn thiện và hoàn thiện nó của người tiền bối. Có chăng, phải là hiểu rằng, sự xuất sắc của một nhân tố có được từ sự học hỏi hiểu biết sâu sắc hơn những vấn đề mà đã biết tổng quan bên ngoài. Đó là cái nhìn, và để hiểu, sự giải thích luôn là rất quan trọng.

Mỗi một khoảng thời gian chỉ giải quyết được một vấn đề

Những vấn đề khó khăn nhất. Thầy bạn đã từng gặp phải, nếu như có một cơ hội lần thứ hai và tiềm lực để mở ra được khúc mắc đó. Thầy bạn, có lẽ, chứ không phải là bạn đạt được ước mơ. Nhưng đó là một sự đồng điệu, một sự hợp lực, một chung sức hay một đồng lòng để vươn tới một tương lai tươi và tốt đẹp hơn.

airplanemode_active