Đặt một tiêu đề cho một lĩnh vực luôn là điều khó khăn. Tên đầu đề cũng không sát với thực tế cho lắm. Chúng ta dùng lời nói của mình để khiến khách hàng mua hàng của mình và họ. Những người tiêu dùng đó sẽ sử dụng sản phẩm của mình và cảm nhận.

Thuyết phục khách hàng quay lại hay là tự bản thân cảm nhận và hưởng thụ và ra quyết định. Mình nên làm điều mình có thể làm chủ và làm một cách xuất sắc nhất hay là sử dụng chiến lược. Dẫu biết rằng trong cách mà mình làm việc cũng là một chiến lược để cho mọi thứ trở nên tốt hơn.


Để cho khách hàng có được những thứ tốt nhất như bản thân mình có. Những gì mà mình có thể làm tốt nhất dành cho bạn thì có lẽ cũng dành cho khách hàng. Có lẽ, bạn phải hơn như thế, bất kể ai bạn cũng phải phục vụ với cách làm của bạn với con người của bạn và bạn sống đúng. Bạn nhất thiết phải sống về tình cảm, một thứ tình cảm giả tạo cho gọi là có. Để cuộc sống thấy toàn những điều giả dối. Thôi, nếu không có thích hoặc một vài điều mà bạn không thực là thích thú và có thể bạn không thuộc về. Bạn có thể là chính bản thân bạn. No no, bạn hãy là bạn thôi và không cần phải quan tâm đến những điều khác.

Yes yes, hãy tin tưởng vào chính bản thân mình. Tin tưởng vào điều mà bạn cảm nhận được. Điều mà khiến bạn trở nên tuyệt vời hơn. Bạn có thể hỗ trợ tốt hơn. Cho dù ai có như thế nào đi nữa. Thì niềm tin sẽ chiến thắng tất cả.

Bạn có một tâm niệm mà bạn muốn làm. Hãy sống với nhu cầu nội tại của bản thân. Cái mà bạn có thể trở nên tốt hơn. Bạn phải trở nên tuyệt hơn nữa. Bạn bán hàng hay sống theo cách của bạn đi chăng nữa. Bạn làm gì đi chăng nữa thì luôn luôn có những tính cách, có những thái độ tốt nhất để bạn lựa chọn cho bản thân mình. Luôn luôn có sự lựa chọn. Do đó, bạn nên làm những điều mà bạn cảm thấy tâm hồn thanh thản và không lo sợ. Bạn khiến cho xã hội kính nể vì bạn là một con người. Khi bạn có thể nâng ai đó lên bạn cũng có thể hạ xuống.
airplanemode_active