Thu Thái Nguyên

Không phải lúc nào nắng cũng đẹp và trời cũng dịu như thế. Không gian Thu bao giờ cũng mơ màng. Nó khiến cho chúng ta có một cảm giác hoài cổ. Và bạn có biết Thu thì có thể làm gì. Lượn lờ ngoài phố hay ngồi góc ngã tư mà tận hưởng những khung cảnh. Tất nhiên không phải ai cũng có điều kiện để ngồi những quán cóc đó.


Cốm Hà Nội
Có lẽ, những bức ảnh... Về Hà Nội... Mặc dù vậy thì bức ảnh nào cũng chỉ mang tính chất minh họa. Không phải bức ảnh nào cũng tả thực. Thế nên, Thu chỉ cần có là đủ...

Thu Hà Nội

Thu... Chiều đến,  tiếng bánh đúc nóng rao vang vọng đâu đây... Thời tiết se se lạnh và man mác buồn... Thời tiết lạ lùng vậy đấy. Khó chịu và khó chiều lắm...

Thiếu vắng những quán cóc cà phê

Quan trọng lắm! Thái Nguyên là đất trà. Mà đất trà thì trà là chủ yếu chứ tìm đâu ra quán cà phê góc phố. Mà ngồi góc phố thì trà cũng được. Nhưng để tìm kiếm sự khác biệt thì có lẽ cà phê là tốt hơn cả. Không phải nói nhiều nữa. Một vài bài hát trữ tình vang lên nhè nhẹ sẽ khiến thêm không gian trầm ấm hơn.

Cà phê vỉa hè


Nhân dịp, Bằng Kiều có một số bài hát hay thì bạn cũng có thể chọn một vài bài trong đó. Nếu như không có điều kiện để xây dựng nên một góc quán có phong cách hoài cổ hay người ta còn gọi là vintage thì bạn cũng có thể làm cho giống giống như vậy cũng được.  

Bằng Kiều

airplanemode_active