Có một điều mà chúng ta hay băn khoăn trong cuộc sống. Vấn đề nổi cộm đó không có gì ngoài tài chính của chúng ta. Vấn đề sống còn đó chúng ta vẫn thường lảng tránh... Thật khó để có thể biết mình cần gì cho mục tiêu tài chính của bản thân mình. Cũng thật khó để biết được mình có bao nhiêu tiền và liệu rằng chừng đó có đủ cho cuộc sống của mình.

Lý thuyết chỉ là những vấn đề mà khiến cho con người ta phải đau đầu tìm hiểu và suy nghĩ. Lời mở đầu chỉ là những  ý tứ miên man không đi vào đâu. Nó chỉ khơi gợi cho chúng ta vài ý tưởng. Để rồi, khi mà thực tế nó quá khô cứng. Chứ nó không phải là lý thuyết thì xám xịt còn cây đời mãi xanh tươi.

Nếu bạn sử dụng tin nhắn báo tài khoản. Thật là tuyệt vời... Nhưng có một thứ còn tuyệt vời hơn đó là BIDV Online. Bạn có thể quản lý tài khoản dễ dàng hơn bao giờ hết mà nó lại còn miễn phí nữa chứ.

Có thể nói rằng, với BSMS chúng ta chỉ có thể nhận được tin nhắn báo khi tài khoản có tiền hoặc rút tiền. Chúng ta không thể biết được chi tiết tài khoản một tháng của chúng ta như thế nào.

Tài khoản tiết kiệm của chúng ta có trạng thái như thế nào?

Tài khoản vay của chúng ta còn bao nhiêu dư nợ?

Để trả lời câu hỏi đó. Mời bạn đăng ký dịch vụ BIDV Online


Nếu bạn có câu hỏi hay vướng mắc, đừng ngần ngại bình luận ở bên dưới bài viết nhé.

airplanemode_active