Khi bạn chơi game bạn có thể nhận ra rằng một vài thứ cơ bản sau:
1. Bạn phải chơi đi chơi lại thì bạn mới có sự nhuần nhuyễn.
Điều đó có nghĩa là bạn nhớ tất cả các khung cảnh, mục đích, mức độ thành thạo... Như vậy sau một thời gian bạn sẽ có sự tiến bộ, sự chuẩn mực, sự nhanh chóng, để có thể đạt được chiến thắng.
2. Bạn phải nâng cấp.
Để nhanh chóng hơn bạn phải nâng cấp nhân vật của bạn. Nếu bạn có kinh phí dồi dào, bạn sẽ có được các món đồ tuyệt vời. Nhưng bạn có ngân sách thấp thì bạn phải cày cuốc để có được sự nhuần nhuyễn, sau đó là ngân sách để nâng cấp.
3. Luôn có các cấp độ.
Bạn khi đạt được mức độ nào đó, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng khi trở lại những cấp độ thấp hơn. Bạn nên đặt ra cho mình những cấp độ trong cuộc sống. Hơn nữa, xây dựng cho mỗi cấp độ là có những gì kèm theo. Khi bạn chơi game, mức độ ở đây có thể là một cái gì tốt hơn. Ví dụ, bạn chơi đua xe thì có thể là tốc độ cao hơn, có nhiều xe hơn. Đồng thời, khả năng điều chỉnh và đua xe chính xác hơn.

Bài học là: Bạn phải luyện tập và nhớ chính xác mọi thứ, điểm yếu, điểm mạnh, tốc độ, cơ hội để dành chiến thắng. Nâng cấp bản thân là điều tốt nhất bạn nên làm. Chính xác, rõ ràng đích đến cho mỗi một cấp độ mà bạn muốn đạt tới.

Ví dụ: Khi bạn làm việc trong một tổ chức, bạn đã đề ra các mục tiêu để đạt được. Thì các mục tiêu khó hơn mà bạn đặt ra ở một mức độ cao hơn sẽ cần phải được xây dựng. Sự chuẩn bị một kế hoạch này nhằm làm cho bạn biết rõ ràng ở một mức độ cao hơn bạn sẽ được trang bị những gì. Điều đó sẽ đem lại kết quả gì cho bản thân bạn khi mà bạn ra quyết định, hành động.
airplanemode_active