Yêu thích thiết kế

Kể cả khi làm luận văn hay luận án. Sự yêu thích về cách trình bày, sắp xếp, tổ chức các con chữ một cách hiệu quả sẽ làm cho mọi thứ trở nên tuyệt hơn. Đó không phải là những áp lực để có thể phải hoàn thành. Đó là một cuộc hành trình, một chuyến du ngoạn vào thế giới của những điều kỳ diệu, của những giấc mơ mà nếu không có những cơ bắp rắn chắc cuồn cuội, một sức khỏe phi thường, một năng lượng dồi dào, một niềm tin sắc đá thì sẽ trở nên vô nghĩa.

Làm những gì mà bạn muốn làm

Sự thực là điều đó rất ít quan trọng, hát hay hay hát thật sự cần thiết. Niềm đam mê sẽ cải thiện các phần khuyết thiếu, các khoảng trống nhỏ trong sự thiếu hoàn thiện. Khi đó, dần dần tạo ra những điều có sức cuốn hút, lôi cuốn. 

Tạo ra sự khác biệt

Những nguyên tắc chuẩn mực ít khi tạo ra ấn tượng. Hãy làm mọi thứ một cách bài bản. Sau đó, phát triển chúng trở nên khác biệt, ấn tượng, tạo điểm nhấn. Nhờ đó, sự hiểu biết sâu sắc sẽ làm cho mọi thứ thú vị hơn.  

Tập trung vào những gì đang làm

Tập trung cao độ làm cho hoạt động đang làm nhanh chóng hoàn thiện hơn, đúng ý tưởng, chính xác, đầy đủ. Khi xây dựng một công trình, người ta phải tập trung toàn bộ năng lực để hoàn thành. Các ý tưởng đề ra nhiều, nó ảnh hưởng lớn, phải nói rằng, một ý tưởng nhỏ nhưng hoàn thiện sẽ là bản lề để tạo ra các bước đạt được tiếp theo.
airplanemode_active