Giả định thứ nhất là bạn luôn muốn được nhiều thứ hơn trong cuộc sống này. Thực tế, bạn sẽ nhận được ít hơn. Nhiều hơn những thứ mà không hợp lý sẽ làm hao tổn năng lượng của bạn và khiến cho bạn trở nên kiệt quệ. Tốt nhất, bạn nên hành động và đối xử với bản thân mình theo cách mà chăm sóc cho bạn được trở nên hợp lý, cân đối, đầy đủ và toàn vẹn.

Thay đổi đó là một cụm từ có sức mạnh

Bạn sẽ đặt ra các chuẩn mực cho riêng mình. Đó không phải hoàn toàn là chuẩn mực chung của toàn xã hội. Số đông chưa chắc bao giờ cũng đúng. Điểu nên làm và có ý nghĩa nhất là sự hiểu biết tuân thủ đúng luật pháp trước hết là bảo toàn lợi ích cho mọi người và bạn sẽ thăng hoa. Tân thủ luật pháp là điều nên làm trước tiên để có thể đặt được một bước tiến đáng kể cho bản thân bạn.

Chính trực là nhân tố thứ 2

Để có được nhiều hơn mà bạn đánh mất khả năng của bạn. Đó là một điều sai lầm khi mà bạn từ lợi thế cạnh tranh của bạn để đánh đổi một thứ khác mà bạn có ít lợi thế hơn. Điều gì kỳ quặc thế! Hãy sống đúng với những gì mà bạn có bạn sẽ cảm thấy mình tuyệt hơn là bạn phải đánh đổi sự chính trực của mình lấy những điều khác. Là bản thân bạn không tốt hơn là phải giống như nhau sao. Nhiều hơn không phải là hạnh phúc hơn. Chi tiết và cải thiện cách mà bạn sống mới làm cho bạn trở nên đẳng cấp hơn.

Theo đuổi những chuẩn mực

Nếu bạn đã có những điều trên. Hãy kiên định và quyết tâm đặt nó trong tâm trí và sẵn sàng đón nhận mọi thách thức. Bạn sẽ có được nhiều hơn mọi thứ một cách tự nhiên. Bởi vì bạn đã đạt đến trình độ là biết đầy đủ trong tâm hồn. Biết ơn và cảm thấy hạnh phúc với những gì mình đang có sẽ khiến bạn thực thực sự là thoải mái và bình yên. Những nấc thang và cấp độ cao hơn sẽ đến với bạn trong một khoảnh khắc mà bạn không ngờ được. 
airplanemode_active