Thành công không phải là một sự kiện, mà là một quá trình. Đó không phải là sản phẩm của may mắn mà nó được tạo nên bởi việc ước mơ và tầm nhìn được nuôi dưỡng để trở thành hiện thực. Hãy tiến tới ước mơ. “Tôi học được từ những điều tự nhiên. Tôi tin rằng không phải là việc vào được đại học, mà là việc có sự đánh giá đúng đắn sẽ tạo nên thành công. Một người có giáo dục là người có thể tổ chức các suy nghĩ của mình thành hiệu quả. Có ước mơ không quan trọng bằng kế hoạch để biến những ước mơ đó trở thành hành động. Tôi có niềm đam mê để tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống.

Tuổi trẻ nên khởi đầu nhỏ và bạn sẽ đến được nơi mình muốn. Không quan trọng nơi bạn bắt đầu mà là nơi mà bạn sẽ kết thúc. Một điều nữa mà những doanh nhân trẻ nên biết là thành công của những cuộc họp lớn không phụ thuộc vào tài hùng biện của người nói mà là ở sự thấu hiểu lẫn nhau. Trên hành trình của thành công, bạn phải học cách vượt qua nỗi sợ hãi, có được sự can đảm và làm việc thật chăm chỉ."
ceo-coscharis-group
1. Quá trình đó là sự thành công trên các công việc nhỏ hướng đến mục tiêu. Tổ chức các suy nghĩ của mình một cách hiệu quả. Sắp xếp chúng phù hợp để tạo ra hiệu quả tối ưu. Điều khác biệt rất quan trọng trong kinh doanh. Một sản phẩm khác biệt có thể tạo ra sự cạnh tranh rất tốt, chính vì lẽ đó mà các công ty luôn phải nghiên cứu phát minh ra các sản phẩm mới và tính năng mới.
2. Trong quá trình làm việc thì bạn phải tạo ra sự đột phá cho riêng bản thân mình. Mọi thứ đều có giá trị của nó. Nếu bạn biết cách làm cho mọi thứ hiệu quả và đơn giản hơn trong công việc hàng ngày của bạn. Bạn sẽ kết thúc công việc đó bằng cách như thế nào? Làm việc chăm chỉ là một yếu tố cốt lõi để bạn có thể tiến những bước xa hơn trong hiện tại
airplanemode_active