1. Nếu bạn có thẻ ATM của BIDV và bạn cần rút ít tiền thì rút ở cây ATM là nhanh nhất. Tối đa cho một lần rút chỉ là 5.000.000đ. Thế nên nếu bạn muốn rút nhiều hơn bạn phải rút làm nhiều lần. Lưu ý: Muốn rút được tối đa trong 1 lần rút bạn sẽ phải chọn SỐ KHÁC và bấm 5.000.000đ. Tương tự như vậy, nếu bạn cần rút đúng số tiền mà bạn cần thì bạn cũng có thể chọn số khác và bấm số tiền mình cần rút.
2. Nếu bạn rút số lượng tiền lớn, bạn phải vào trong quầy. Khi vào trong quầy, hãy chú ý xem có bộ phận hỗ trợ lập chứng từ cho bạn không? Nếu có, hãy ra bảo họ lập chứng từ hộ bạn.
- Khi ký chứng từ, hãy nhớ là ký chữ ký mà bạn đã từng đăng ký với ngân hàng. Chứng minh thư mà bạn xuất trình phải chính xác với CMT mà bạn đăng ký tại BIDV.
3. Một số vấn đề:
a) Sai chữ ký: Có thể lâu ngày bạn quên chữ ký, hãy làm thay đổi nếu bạn cảm thấy bạn không còn quen với chữ ký cũ nữa.
b) Sai chứng minh thư: Bạn cũng cần phải làm thay đổi để những lần giao dịch sau có thể dễ dàng.
c) Sai cả 2 yếu tố xác thực trên: Vẫn có thể rút tiền được. Nhưng bạn cũng phải chờ khoảng thời gian khá dài để giao dịch viên xác thực đó chính là bạn và tài khoản của bạn.
==> Khi có bất kỳ thay đổi nào đến chữ ký hay là chứng minh thư, hãy tranh thủ lúc rảnh rỗi làm thay đổi. Khi bạn cần giao dịch ngân hàng một cách gấp gáp thì sẽ rất nhanh chóng được giải quyết ngay.

Nếu bạn có câu hỏi hay vướng mắc, đừng ngần ngại bình luận ở bên dưới bài viết nhé.

airplanemode_active