Trong cuộc sống bận rộn, mỗi phút giây đều trở nên quý giá. Bạn đã từng phải chờ đợi ở ngân hàng bao lâu và bao nhiêu lần chỉ để thực hiện một giao dịch chuyển tiền. Những chi phí vô hình đó nghiễm nhiên bạn sẽ ít khi để ý. Nhưng nó lại làm ảnh hưởng đến toàn bộ chi phí thời gian mà bạn dành cho công việc kinh doanh của bạn, hay quỹ thời gian để bạn thực hiện các hoạt động khác trong cuộc sống.

1. Hãy đăng ký ngay các dịch vụ tài chính.

Bạn có thể thực hiện được giao dịch chuyển tiền tại nhà. Những dịch vụ này rất đơn giản chỉ cần bạn có tài khoản và có tiền trong tài khoản là bạn có thể thực hiện được. Thời gian mà bạn thực hiện là khoảng thời gian bạn chỉ cần bỏ ra để thực hiện một lệnh chuyển tiền.

2. Đảm bảo tài khoản và tên người hưởng là chính xác

Nếu ngân hàng mà bạn chuyển tới là không phải ngân hàng mà bạn mở tài khoản thì bạn cần phải đảm bảo tên người hưởng và số tài khoản là chính xác.

3. Sử dụng dịch vụ smartbanking

Để có thể chuyển được khác hệ thống ngân hàng đối với những ngân hàng có kết nối banknet là người nhận tiền có thể nhận được ngay tiền mà bạn chuyển. Bạn sẽ sử dụng dịch vụ chuyển tiền 24/7.

4. Nếu phải ra ngân hàng chuyển tiền.

Tìm hiểu kỹ hơn về cách mà giao dịch viên thực hiện chuyển tiền cho bạn. Hãy biết kê tiền một cách chuẩn xác và hỗ trợ giao dịch viên khi họ giúp bạn thực hiện giao dịch.

Nếu bạn có câu hỏi hay vướng mắc, đừng ngần ngại bình luận ở bên dưới bài viết nhé.

airplanemode_active