Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ và tài khoản thẻ tại BIDV thì bạn có thể có một số thắc mắc khi biến động tài khoản của mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể kiểm tra được tài khoản của mình. Những lý do dưới đây có thể sẽ khiến bạn phải đăng ký ngay dịch vụ BIDV Online gói phi tài chính.

1. Không mất phí thường niên:

- BIDV Online không thu phí thường niên khi bạn sử dụng. Do đó, bạn sẽ yên tâm vì không mất thêm khoản phí để sử dụng dịch vụ.

2. Kiểm tra tài khoản một cách dễ dàng.

- Bạn chỉ cần đăng nhập vào BIDV Online là đã có thể biết được toàn bộ số dư của tài khoản. Các khoản vay mà bạn đang có hay tống số tiền gửi tiết kiệm mà bạn đang gửi tại BIDV.

3. Theo dõi lịch sử tài khoản thanh toán.

- Trong vòng 1 năm, nếu bạn có các khoản chi phí nào phát sinh, các khoản thu nhập tăng thêm thì bạn có thể vấn tin lịch sử một cách dễ dàng.

4. Không cần phải ra ngân hàng. 

- Khi cần kiểm tra tài khoản ngân hàng thì bạn rất ngại. Nhỡ trời mưa to mà có việc cần kiểm tra tài khoản thì còn mỏi hơn.

5. Kiểm soát tốt các khoản vay.

- Dành cho những người vay muốn kiểm tra lịch sử trả nợ của mình. Không biết là đã trả bao nhiêu tiền, gốc còn lại bao nhiêu. Tất cả đều có trong BIDV Online gói phi tài chính.

6. Biết được các khoản tiết kiệm của mình. 

- Bạn có quá nhiều sổ tiết kiệm mà không biết đến khi nào đến kỳ trả lãi để gộp sổ. Với BIDV Online bạn sẽ theo dõi được toàn bộ số tiền tiền tiết kiệm. Gốc gửi ban đầu, ngày đến hạn....

Nếu bạn có câu hỏi hay vướng mắc, đừng ngần ngại bình luận ở bên dưới bài viết nhé.

airplanemode_active