Nếu bạn có nhu cầu sử dụng về dịch vụ tài chính ngân hàng BIDV thì bạn có thể xem bài viết dưới đây như một bản tóm tắt về toàn bộ dịch vụ ngân hàng của BIDV. Những dịch vụ này chủ yếu hướng đến đối tượng là khách hàng cá nhân.

1. Dịch vụ tài khoản thanh toán.

Nếu bạn thường xuyên nhận tiền hoặc chuyển tiền thì việc mở một tài khoản thanh toán là cần thiết. Với tài khoản thanh toán bạn có thể rút tiền, nộp tiền, nhận tiền, chuyển khoản...
Phí sử dụng dịch vụ thì bạn sẽ chịu phí quản lý tài khoản hàng năm khoảng 26.400đ. Khi bạn giao dịch rút tiền, nộp tiền, chuyển khoản... Bạn cũng sẽ mất thêm phí giao dịch.

2. ATM

Khi bạn đã có tài khoản thanh toán thì để tiện lợi hơn bạn cũng nên có một chiếc thẻ ATM. Với mức phí rẻ nhất là 22.000đ phí thường niên, và phí phát hành thẻ là 33.000đ

3. BSMS

Đây là dịch vụ nhận tin nhắn báo thay đổi số dư tài khoản khi có biến động trong tài khoản của bạn với mức phí hàng tháng là 8.800đ

4. Dịch vụ Ebanking

Phí sử dụng là 55.000đ/năm với gói tài chính. Với dịch vụ này bạn có thể chuyển khoản đi ngay tại nhà mà không cần phải ra ngân hàng. Bạn cũng có thể thanh toán điện thoại, điện, nước... tại nhà.
Với gói phi tài chính thì bạn chỉ có thể kiểm tra được tài khoản. Và bạn sẽ không mất phí thường niên.

5.Dịch vụ Bankplus.

Bạn có thể thanh toán tiền điện thoại. Chuyển khoản cho cùng hệ thống, khác hệ thống (chỉ một số ngân hàng).
Bankplus không mất phí duy trì. Bạn chỉ mất phí khi tra cứu tài khoản hay sử dụng dịch vụ chuyển tiền.

6. BIDV smartbanking. 

Nếu bạn có smartphone thì bạn có thể đăng ký dịch vụ này với mức phí là 8.800đ/tháng. Dịch vụ này bạn phải tải ứng dụng về mới có thể sử dụng được.

7. Dịch vụ thanh toán hóa đơn.

Nếu bạn ngại phải thanh toán điện, nước, cáp, điện thoại... Bạn có thể đăng ký thanh toán tự động tại ngân hàng và không phải chịu chi phí khi sử dụng dịch vụ.

Trên đây, là những dịch vụ cơ bản mà bạn có thể tham khảo khi sử dụng tại ngân hàng BIDV

Nếu bạn có câu hỏi hay vướng mắc, đừng ngần ngại bình luận ở bên dưới bài viết nhé.

airplanemode_active