Nếu như bạn là một khách hàng chuyển sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến thì có lẽ bạn không nên bỏ qua BUNO. Một dịch vụ mới đến từ BIDV. Dường như cách mạng công nghệ 4.0 đã đến rất gần.

Với một hệ sinh thái tài chính mà BIDV tạo ra thì bạn cũng có thể tiết kiệm kha khá chi phí khi chuyển tiền. Mà lại còn chuẩn xác nữa chứ. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng khi chuyển tiền cho một ai đó mà bạn chỉ cần chọn từ danh bạ điện thoại của mình chưa. BUNO có thể làm được điều đó.

"Tell me about your phone, I sent you for money."

Thật tuyệt vời đối với các cửa hàng bán lẻ nhỏ. Tuy nhiên, họ cũng cần phải hiểu rằng là tất cả các khách hàng của mình cũng dùng tài khoản tại BIDV và sử dụng ứng dụng BUNO.BUNO là ứng dụng chuyển tiền nhanh qua số điện thoại do BIDV cung cấp cho khách hàng để cài đặt trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành IOS và Android.
Bên cạnh tính năng chuyển tiền truyền thống tới số tài khỏan khách hàng, điểm nhấn nổi bật của BUNO là tính năng “Chuyển tiền BUNO” với tiện ích:
- Chuyển tiền với thao tác 4 bước ĐƠN GIẢN
- KHÔNG cần nhớ số tài khoản
- Không phí thường niên, Miễn phí chuyển tiền đến cộng đồng người dùng BUNO
Ngoài ra khi sử dụng BUNO, khách hàng còn có thể trải nghiệm những tính năng HIỆN ĐẠI như Chuyển tiền Mạng Xã hội, Nhắc nợ và nhiều tính năng khác.
1. Tiện ích dịch vụ:
  • Dịch vụ chuyển tiền đến số điện thoại” là dịch vụ chuyển tiền, cho phép người chuyển tiền thực hiện giao dịch chuyển tiền cho người nhận thông qua số điện thoại đã được liên kết/chưa liên kết với tài khoản của người nhận tại hệ thống BIDV.
  • Dịch vụ chuyển tiền qua mạng xã hội” là dịch vụ chuyển tiền, cho phép người chuyển tiền thực hiện giao dịch chuyển tiền cho người nhận mà không cần biết tài khoản của người nhận. Người chuyển sẽ gửi cho người nhận thông tin nhận tiền tại đường link ebank.bidv.com.vn qua facebook hoặc sms hoặc email…., sau đó người nhận truy cập link này và nhập thông tin tài khoản cần nhận tiền để hoàn tất giao dịch.
  • Dịch vụ nhắc nợ” là dịch vụ cho phép người sử dụng ứng dụng BUNO nhắc thông báo đến một hoặc một nhóm người kèm số tiền yêu cầu thanh toán. Khi người nhận thông báo này xác nhận đồng ý thì hệ thống sẽ tự động trích tiền từ tài khoản của người nhận chuyển cho người gửi thông báo này
Và các tính năng tiện ích khác đang tiếp tục được phát triển.
2. Đối tượng sử dụng dịch vụ:
Khách hàng cá nhân cư trú có tài khoản sử dụng điện thoại di động có hệ điều hành IOS và Android.
3. Hồ sơ đăng ký dịch vụ:
Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ BUNO theo 1 trong 3 cách sau đây:
- Cách 1: Đăng ký tại điểm giao dịch BIDV gần nhất
- Cách 2: Tải ứng dụng BUNO về điện thoại và Đăng ký trực tuyến trong ứng dụng (Tổng đài BIDV xác thực qua kênh thoại).
- Cách 3: Tải ứng dụng BUNO và sử dụng mật khẩu BIDV Online để xác thực khi đăng ký trực tuyến trong ứng dụng.

From: BUNO BIDV

Nếu có gì thắc mắc về dịch vụ bạn có thể comment ở dưới để được giải đáp nhé.

Nếu bạn có câu hỏi hay vướng mắc, đừng ngần ngại bình luận ở bên dưới bài viết nhé.

airplanemode_active